Cẩm nang chơi game bắn cá siêu thị

by amhcom
0 comment

Game bắn cá trong siêu thị là nơi vui chơi cực quen thuộc với rất nhiều thế hệ. XUất hiện từ rất lâu đời, nhưng máy bắn cá vẫn luôn rất thu hút người chơi. Vậy làm sao để có thể chiến thắng được trò chơi này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé,

Bắn cá siêu thị là gì?

Bắn cá trong siêu thị

Như chúng ta đã biết, máy bắn cá được du nhập vào Việt Nam từ những năm 2003 và nhanh chóng được đón nhận rất mạnh mẽ đến từ người chơi. Từ thiếu nhi cho đến người lớn, đều rất thích thú với máy bắn cá bởi đây là một game rất đơn giản, người chơi chỉ cần vài thao tác di chuyển đơn giản là có thể săn cá một cách vô cùng dễ dàng. Nếu muốn chơi, mọi người có thể đến siêu thị, nhà sách, các trung tâm thương mại lớn để có thể được xả stress với trò chơi này.

Trò chơi máy bắn cá có tiền thân ban đầu xuất phát từ một máy chơi game của hãng Nintendo để thu hút khách đến mua hàng. Về sau, nhận thấy được tiềm năng cực lớn của bắn cá, chính vì thế mà nhiều hãng sản xuất đã bắt tay lập trình và tạo thành một tựa game bắn cá riêng. Trò chơi được thiết lập chế độ rất cân bằng, chính vì vậy dù là người chơi mới hay là người chơi cũ thì vẫn có thể dễ dàng lựa chọn súng, vật phẩm hỗ trợ để săn cá một cách dễ dàng. Khi chơi bắn cá trong siêu thị, người chơi sẽ phải thao thác và di chuyển làm sao thật linh hoạt, sử dụng các loại đạn thật hợp lý để có thể săn thật nhiều cá.

Cách chơi bắn cá trong siêu thị.

Cách chơi bắn cá siêu thị

Máy bắn cá trong siêu thị có hình dạng là một cái bàn rất lớn, màn hình led trên mặt bàn hiển thị hình ảnh của đại dượng với những chú cá bơi lội qua lại vô cùng bắt mắt. Tuy nhiên nếu nhìn lâu, người chơi rất dễ bị mỏi mắt và chơi lâu sẽ khác mệt vì phải thao tác tay rất nhiều. CHính vì thế cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ và cảm giác của người săn cá. Vậy làm sao để có thể săn cá một cách đơn giản mà vẫn thu được nhiều xu nhất. Hãy cùng xem những cách bắn cơ bản của các “cá thủ” lâu năm dưới đây nhé.

Cách chơi ria

Người chơi mới luôn có tâm lý chơi là sử dụng đạn to sẽ dễ giết cá hơn, và luôn nhằm vào những con cá to để bắn. Nhưng cách bắn như vậy là hoàn toàn sai bởi nó sẽ mang lại rất nhiều rủi ro, tốn đạn, dễ bị người chơi khác bắn cướp cá. Thay vì tập trung vào những con cá to, thì người chơi nên bắn những chú cá nhỏ. Quan sát màn hình, khi thấy những chú cá nhỏ bơi r, bạn sẽ xoay nòng súng và bắn ngay vào con các đầu tiên. Muốn tăng thêm tỷ lệ trúng, bạn có thể xoay súng bắn mỗi hứng 1 viên để đạn có thể nẩy vào những chú cá ở các phía. Cách bắn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được đạn và nâng cao tỷ lệ bắn trúng cá.

Bắn cá tăng đạn:

Đây là chiến thuật được rất nhiều người chơi áp dụng bởi lượng xu thu về sau khi tiêu diệt mục tiêu sẽ được nhân hệ số rất lớn. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản là người chơi sẽ điều chỉnh bắn đạn tăng dần. Ví dụ: bạn bắn con cá ban đầu với 1 viên đạn thì sau đó, hãy tăng lên 2,3,4,5… viên. Đến khi tiêu diệt được chú cá đó ở mức đạn cuối, bạn sẽ nhận lại được số xu rất lớn, do bạn đã kết thúc chú cá đó bằng mwcs cược đạn lớn nhất.

Bắn cá đơn lẻ và bắn cá theo bầy:

Cách bắn này cũng được áp dụng rất nhiều. Đối với những chú cá đơn lẻ, bạn bắn từng viên đạn nhỏ, ngắm vào đầu để tiêu diệt cá. Nếu bắn 3-5 viên mà cá chưa chết thì hãy ngừng bắn nhé, vì lúc này cá đã bơi đi xa rồi. Nếu gặp đàn có đông từ 8-10 con trở lên, bạn hay thay đổi súng của mình lên đạn 2 hoặc 3 và bắt thẳng vào chính giữa đàn cá từ 4-6 viên nhé. Cách bắn này chắc chắn sẽ thu được xu về túi bởi xác suất cá chết cực kỳ cao.

Bắn cá lớn khi đã tích lũy được xu:

Đây là chiến thuật dành cho các game thủ tích lũy được số xu lớn. Người chơi lựa chọn mục tiêu là các chú cá mập hoặc tiên cá bởi khi hạ gục các mục tiêu này, mức thưởng nổ từ mục tiêu này sẽ rất lớn. Hãy đổi ngay sang mức đạn to nhất nhé, vì hệ số xu nhận được sẽ là X100 lần đó.

Trên đây là cách cách bắn cá có thể giúp người chơi kiếm được số lượng xu rất lớn. Chỉ cần khéo léo và linh hoạt bạn sẽ dễ dàng săn được rất nhiều cá. Hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm cực tốt khi áp dụng những chiến thuật trên khi đi bắn cá siêu thị nhé.

You may also like

Leave a Comment