Tekken Tag Tournament 3 – trải nghiệm game đối kháng tuyệt đỉnh

by amhcom
0 comment

Mới về Việt Nam nhưng Tekken: Tag Tournament 2 được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, từ các em nhỏ cho đến học sinh, sinh viên,…

Với Tekken, Namco đã tạo ra không chỉ là một cuộc cách mạng về đồ họa trong làng game, mà còn có những đột phá thú vị trong gameplay và cơ chế chiến đấu, với hệ thống đấu đội phối hợi lần đầu tiên xuất hiện. Khi đó, những game thủ “cuồng” thậm chí có thể ngồi hàng tiếng trước màn hình chỉ đế tìm ra một cặp đấu yêu thích của mình và luyện tập các combo.
Với sự trở lại lần này cùng phiên bản Tekken Tag Tournament 2, Namco đã không làm người chơi phải thất vọng sau thời gian chờ đợi đằng đẵng. Game vẫn giữ được những ưu điểm nổi bật của chế độ tag team của bản cũ, đồng thời thêm những tính năng mới tạo thêm chiều sâu đáng kể cho gameplay.

Tại phiên bản này, Namco còn đưa vào thêm một số nhân vật từ những dòng game console độc quyền khác, như vũ công breakdance Tiger ,chàng robot Prototype Jack, các nhân vật Marshall và Forest từ series Iron Fist. Bằng cách nhấn nút đổi người, bạn có thể thay đổi nhân vật ra vào ngay lập tức trong một trận đấu.

Call of Duty Mobile: 8 Tips and Tricks To Get You Started With The Game

Tekken Tag Tournament 2  được bổ sung nhiều nhân vật mới và cho phép người chơi lựa chọn nhân vật phù hợp cho mình bởi danh sách các nhân vật trong game phong phú, đa dạng và lớn nhất từ trước đến nay. Game thủ sẽ được trải nghiệm những động tác tấn công mạnh mẽ, mới lạ, những đòn combo uyển chuyển, đẹp mắt và các chế độ battle mới.

Call of Duty Mobile: 8 Tips and Tricks To Get You Started With The Game

Game còn có một hệ thống Rage, sẽ dần dần tăng sức mạnh cho nhân vật bên ngoài mỗi khi nhân vật đang chiến đấu bị trúng đòn. Đồng thời bạn còn cần phải để ý đến cột máu đỏ được tăng dần dần khi nhân vật bên ngoài không được sử dụng. Ngoài việc làm tăng sức mạnh, nó còn được dùng để thực hiện một vài kĩ thuật cao cấp của game. Một trong số đó là tính năng Tag Assault mới cho phép bạn combo với cả 2 nhân vật . Để thực hiện, bạn sẽ phải hi sinh thanh máu đỏ của nhân vật ngồi ngoài và dạy cho kẻ địch một bài học ra trò. Với tính năng này, các combo của game cũng trở nên đa dạng và “dài hơi” hơn rất nhiều.

Call of Duty Mobile: 8 Tips and Tricks To Get You Started With The Game

Cùng với những tính năng team khác như Tag Throws – tấn công vào thanh máu đỏ của đối phương và Tag Crash – hi sinh thanh máu đỏ của mình để thay người một cách an toàn, quả thật Tekken: Tag Tournament 2 có rất nhiều kĩ năng mới bạn cần phải tập luyện và khám phá. Nhờ vào mode mới Fight Lab, việc luyện tập sử dụng những tính năng trên thực sự chưa bao giờ dễ dàng hơn. Không phải chỉ đơn giản hướng dẫn sơ sài cho bạn, chế độ này còn bắt bạn phải vận dụng thành thục và khéo léo những tính năng mới nếu muốn vượt qua.

Call of Duty Mobile: 8 Tips and Tricks To Get You Started With The Game

Song hành cùng với bạn là nhân vật Combot, đóng vai trò như một người hướng dẫn đồng thời là đồng đội của bạn. Một khi đã hoàn thành chế độ Fight Lab, bạn có thể tùy chỉnh Combot với một số lượng lớn những đòn thế tấn công và ném – rất có ích trong việc xây dựng nên lối đánh riêng của bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng Combot ở những mode offline của game như Arcade Battle, Ghost Battle, Team Battle, Time Attack, Survival…

You may also like

Leave a Comment